Hotline: 0982.822.147/ 0982.043.469

BỘ LĐ TB VÀ XH CẤP QUYẾT ĐỊNH SỐ 07/2014/GCN NGÀY 4/4/2014 CÔNG NHẬN CTCP ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ KINH TẾ ĐỦ ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN  An toàn lao động, vệ sinh lao động. NGHỊ ĐỊNH 44/2016/NĐ-CP NGÀY 15/5/2016 QUI ĐỊNH HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VSLĐ  MỚI BAN HÀNH. Công ty CP Đào tạo và Nghiên cứu Quản lý kinh tế đào tạo cho các đối tượng Cán bộ Quản lý; Cán bộ chuyên trách về ATLĐ; Người LĐ làm công việc nguy hiểm; Người LĐ thuộc mọi ngành nghề đều phải được huấn luyện định kỳ.


Công ty cổ phần Đào tạo và Nghiên cứu quản lý kinh tế là một trong những cơ sở đầu tiên trong cả nước được Bộ Xây dựng cho phép đào tạo các nghiệp vụ về giám sát thi công xây dựng công trìnhNhằm giúp đơn vị, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các cá nhân hành nghề độc lập giám sát thi công xây dựng công trình thực hiện đúng các quy định của pháp luật, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nghiệp vụ, Chúng tôi liên tục mở các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ nói trên tại khắp các địa phương trên cả nước. 

Doanh nghiệp của bạn sở hữu vốn hoặc đang được giao quản lý và sử dụng vốn để đầu tư xây dựng công trình? Doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm toàn diện trước người quyết định đầu tư  pháp luật về các mặt chất lượng, tiến độ, chi phí vốn đầu tư và các quy định khác của pháp luật. Vậy làm sao để quản lý dự án đầu tư một cách hiệu quả nhất? Người quản lý phải có những điều kiện gì theo quy định của pháp luật để được quản lý dự án? Được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, Công ty cổ phần đào tạo và nghiên cứu quản lý kinh tế chuyên tổ chức các khoá đào tạo và cung cấp chứng chỉ “Quản lý dự án”. Hiện nay chúng tôi đang có các khoá đào tạo sau:

Các VBPL thường xuyên thay đổi phù hợp với thực tế. EDUPRO là đơn vị đào tạo thường xuyên các nghiệp vụ nhằm nâng cao, cập nhật các kiến thức mới. Học viên được phổ biến các qui định hiện hành hoặc được hướng dẫn thực hành trên máy tính, được giải đáp các thắc mắc, thực hành xử lý tình huống vướng mắc. Các khóa học đó gồm: Khóa học Kế toán trưởng, Chỉ huy trưởng công trường, Khóa học Đo bóc Khối lượng và Lập dự toán; Khóa học Quản lý chi phí; Khóa học Nghiệm thu hoàn công; Khóa học đào tạo sơ cấp nghề và các Khóa học theo yêu cầu của Doanh nghiệp. Liên hệ: ĐT 0982822147/0982043469 để biết lịch học chi tiết.